bao gia

Xây dựng đại lý bán ống nhựa Hoa Sen

Ngày đăng: 29-03-2018 | 21:15:15 | 1375 Lượt xem

Ống nhựa Hoa Sen đã xuất hiện trên thị trường nhiều năm. Tập đoàn Hoa Sen đã thống kê mạng lưới bán hàng ống nhựa trên toàn quốc lên đến 10.000 cửa hàng vào tháng 2 năm 2018. Tuy nhiêu bấy nhiêu thôi vẫn chưa đủ phục vụ người tiêu dùng với lý do: Trong những năm gần đây cùng với quá trình đô thị hóa và đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng đột biến. Nhu cầu xây dựng công trình cũng tăng bất theo, nhu cầu sản phẩm về vật tư vật liệu công trình có những thời gian không đủ cung cấp.  

Sự bùng nổ về nhu cầu sử dụng ống nhựa. Tập đoàn Hoa Sen đã sớm lập kế hoạch xây dựng thêm nhà máy trên 3 miền, xây dựng đến năm 2020 con số 30.000 điểm bán ống nhựa Hoa Sen trên toàn quốc. 

Để xây dựng những điểm bán ống nhựa Hoa Sen chuyên nghiệp chúng tôi lad đơn vị nhận nhiệm vụ tuyển xây dựng đại lý. Tiêu trí để bạn có thể điểm bán hàng của chúng tôi là:

- Có điểm bán thuận lợi cho việc nhập hàng, bán hàng.

- Đã từng kinh doanh ngành hàng tương đương

- Có một số vốn nhất định

- Muốn có nguồn thu nhập cao

- Yêu sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam như ống nhựa Hoa Sen

Bạn không phải lo nếu một trong những tiêu trí trên bạn không đạt chúng tôi sẽ có thể tư vấn để giúp bạn có thể nhanh chóng nhận ngay chứng nhận là điểm bán ống nhựa Hoa Sen từ chúng tôi.

Sau khi bạn đọc bài này bạn liên hệ với chúng tôi để đăng ký được khảo sát đánh giá từ nhân viên của chúng tôi. Những thủ tục này cũng rất nhanh, mới chỉ có 5 năm mà 10.000 điểm bán hàng đã xuất hiện trên toàn quốc trung bình mỗi trên toàn quốc có 170 điểm bán xuất hiện 2 năm tới tốc độ tăng lên gấp 4 lần. Bạn có thể là một trong những điểm bán ngay trong thời gian chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Bạn có thể tới website: http://phanphoiongnhuahoasen.vn/ tìm hiểu sản phẩm về ống nhựa HOA SEN để chuẩn bị cho kế hoạch mở cửa hàng. 

Chúng tôi hi vọng săp tới bạn sẽ trở thành:

Điểm bán ống nhựa Hoa Sen

Là khách hàng xuất sắc của chúng tôi, là điểm bán xuất sắc

Được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc

Tag: Xây dựng đại lý bán ống nhựa Hoa Sen, Điểm bán ống nhựa Hoa Sen, Đại lý ống nhựa Hoa Sen

Từ khóa: Xây dựng đại lý bán ống nhựa Hoa Sen/ Điểm bán ống nhựa Hoa Sen/ Đại lý ống nhựa Hoa Sen/