bao gia

Khách hàng phản hồi về ống nhựa Hoa Sen

Ngày đăng: 26-02-2019 | 09:29:42 | 796 Lượt xem

Đến nay ống nhựa Hoa Sen đã có mặt trên kệ của điểm bán trên khắp 63 tỉnh thành. Có 3 nhà máy sản xuất đặt ở Miền Bắc , Miền Trung, Miền Nam thuận lợi cho việc vận chuyển cung cấp kịp thời cho khách hàng. 

Sản phẩm ống nhựa Hoa Sen được sử dụng cho công trình dân dụng, công trình công nghiệp ngoài ra còn sử dụng cho các nhà máy nước, dự án bơm Cát, sỏi...

Nhà máy ống nhựa Hoa Sen

Khách hàng nói gì khi sử dụng ống nhựa Hoa Sen:

Ống UPVC Hoa Sen dẻo , bề mặt sáng bóng không bị vỡ khi có tác động ngoại lực bên ngoài.

Ống HDPE Hoa Sen đảm bảo cho các công trình nước sạch, bơm hút cát. Dùng bơm cát không bị bào mòn và bể ống khi sử dụng, sử dụng cấp nước do vật liệu tiêu chuẩn được nhập khẩu không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, và ảnh hưởng đến máy móc.

Ống PPr Hoa Sen có 2 loại: Ống chống tia UV sử dụng ngoài trời, ống chịu nhiệt sử dụng cấp nước nóng lạnh trong sinh hoạt: Sản phẩm này được kết nối bằng phương pháp hàn nhiệt mối hàn ngấu, không bị rò trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện của ống nhựa Hoa Sen đảm bảo trong quá trình lắp đặt với ống. Sản phẩm đồng bộ không bị lỗi trong quá trình lắp đặt.

Về giá thành ống nhựa Hoa Sen đáp ứng về giá thành cho người dân và nhà thầu. Không đâu có sản phẩm ống nhựa chất lượng và giá tốt như ống nhựa Hoa Sen.

Trên đây là đánh giá của đa số khách hàng về sản phẩm ống nhựa Hoa Sen được ghi nhận.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp kết nối sản phẩm của nhà máy ống nhựa Hoa Sen và người tiêu dùng mong muốn sản phẩm được sử dụng nhiều hơn. Người dân được sử dụng nhiều sản phẩm chất lượng như ống nhựa Hoa Sen

Thông tin về sản phẩm có tại: http://phanphoiongnhuahoasen.vn/

 

 

Từ khóa: Khách hàng phản hồi về ống nhựa Hoa Sen/ ống nhựa hoa sen với người dân/ người dân sử dụng ống nhựa Hoa Sen/

Đính kèm: BANG GIA CONG BO ON uPVC.pdf

Bạn đang xem tập tin: BANG GIA CONG BO ON uPVC.pdf