bao gia

Báo giá ống nhựa uPVC Hoa Sen Miền Bắc 2022

Ngày đăng: 09-02-2017 | 21:49:55 | 3702 Lượt xem

 

Giá ống nhựa uPVC Hoa Sen Miền Bắc 2022

 

Thị trường ống nhựa cũng trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết với sự gia nhập của nhiều hãng nước ngoài và sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trong nước.
Hiện nay, với sự xuất hiện và cạnh tranh của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước đã cho ra đời các sản phẩm ống nhựa uPVC đa dạng về giá thành và chất lượng khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn làm thế nào để mua đúng ống nhựa cao cấp và nhận được những giá trị tối ưu nhất.

Ống nhựa uPVC


Những đặc tính nổi bật 
Là loại ống nhựa cao cấp, không dùng chất hóa dẻo trong quá trình sản xuất, ống nhựa uPVC, PPR, HDPE  ngày càng được ưa chuộng trong những công trình xây dựng, hệ thống cấp thoát nước vì sở hữu những ưu điểm vượt trội. Ống nhựa uPVC, PPR, HDPE cao cấp được phủ thêm một lớp hóa chất chống trầy xước, tạo độ láng bóng trên bề mặt sản phẩm nên mặt trong và mặt ngoài của ống rất trơn láng, hệ số ma sát nhỏ, thuận lợi cho dòng chảy. Cũng vì bề mặt của ống cực kỳ trơn nhẵn nên hạn chế sự bám dính, phát triển của các chất độc hại hoặc các chất gây mùi hôi, giúp ống nhựa uPVC, PPR, HDPE  cao cấp có khả năng chống nấm mốc, không bị nhiễm khuẩn. Ngoài ra, ống nhựa uPVC cao cấp không bị ô xy hóa, ống không co ngót, không biến dạng theo thời gian sử dụng.
Đặc biệt, ống nhựa uPVC, PPR, HDPE cao cấp có độ bền cơ học, độ chịu va đập cao, khả năng chịu áp lực và độ đàn hồi tốt. Sức chịu nhiệt của ống nhựa uPVC, PPR, HDPE  cao cấp cũng rất tốt. Ống nhựa uPVC, PPR, HDPE cao cấp không bén lửa, chỉ nóng chảy chứ không bắt cháy. Thêm một đặc tính quan trọng nữa của ống nhựa uPVC cao cấp là khả năng chịu hóa chất cao. Ở nhiệt độ từ 0oC đến 45oC, ống nhựa uPVC, PPR, HDPE cao cấp chịu được các hóa chất như a xít, kiềm, muối… Tuy nhiên, người tiêu dùng cần lưu ý không sử dụng ống nhựa uPVC, PPR, HDPE  liên tục ở điều kiện nhiệt độ lớn hơn 45oC và tránh để quá lâu dưới tác dụng của tia tử ngoại nhằm đảm bảo tuổi thọ và chất lượng sản phẩm. Với những đặc tính nổi trội, ống nhựa uPVC, PPR, HDPE  được cung cấp có chất lượng rất cao, tuổi thọ dài giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với mọi nhu cầu hệ thống ống nước phức tạp nhất.
Địa chỉ đáng tin cậy
Để mua được ống nhựa Sen tại Miền Bắc khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với số điện thoại của nhà phân phối toàn quốc của chúng tôi.

Tại Miền Bắc chúng tôi cung cấp ống nhựa Hoa Sen cho nhiều dự án lớn. Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Giá ống nhựa uPVC Hoa Sen Miền Bắc

Từ khóa: Báo giá ống nhựa uPVC Hoa Sen Miền Bắc 2017/ Giá ống nhựa uPVC Hoa Sen Miền Bắc 2017/ Giá ống nhựa uPVC Hoa Sen Miền Bắc/

Đính kèm: BANG GIA CONG BO ON uPVC.pdf

Bạn đang xem tập tin: BANG GIA CONG BO ON uPVC.pdf